Login | Register
    
 
Profile Avatar
ctvvida
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

5 món quà hot hit nên tặng cho bạn trai

Xu hướng hiện nay ai cũng muốn tặng quà cho nhau, đó như là gia vị cảu tình yêu. Nhưng bạn vẫn băn khoăn chưa biết chọn gì để tặng cho anh ấy. Bài viết sau sẽ là những thông tin về các món quà cực hot nên tặng cho bạn trai vào dịp lễ hoặc sinh nhật nhé

Xem trong: sinh nhật bạn trai nên tặng gì

Xem thêm qua tang ban trai

Đồ handmade

Bạn nên bỏ ngay suy nghĩ tặng đồ cho con trai phải có giá trị. ý nghĩa ấy không hẳn sẽ tạo nên một món quà hoàn hảo. Hãy tự tạy làm món đồ gì đó tặng cho người yêu của bạn. Bởi vì con trai rất thích các món quà do chính tay bạn gái làm cho mình. Trong món quà đó đã gửi gắm biết bao yêu thương và tình cảm của bạn. Có thể bạn không phải là một người khéo tay, vật dụng bạn tạo nên có thể không đẹp được như ngoài hàng nhưng các đồ vật "made by my girl"  luôn khiến con trai trân trọng hơn cả. Đan khăn len tặng bạn trai là món quà được nhiều bạn gái lựa chọn. Còn nếu bạn là một cô gái vụng về hãy thử những món đồ đơn giản dễ dàng làm hơn xem như thế nào nhé.

Tai phone

Theo chúng mình được biết thì con trai họ rất thích những món đồ công nghệ. Bởi vì họ luôn có tình yêu đặc biệt với các vật dụng công nghệ và thậm chí họ rất đam mê với những món đồ này. Tùy vào mục đích sử dụng của bạn ấy nên những thứ đồ công nghệ gì, chẳng hạn tai phone và tài chính của bạn, con gái có thể chọn tặng các đồ hi-tech giá cả phải chăng mà con trai vẫn siêu thích như tai nghe, chuột máy tính, thẻ nhớ... Tai phone sẽ có một ý nghĩa rất sâu sắc như lời thầm thì từ trái tim của bạn vào lòng anh ấy. Mỗi khi anh ấy nghe những bản nhậc tình yêu mình tin chắc rằng anh ấy sẽ nhớ đến bạn nhiều nhất. Điều đó sẽ làm cho tình cảm của hai bạn ngày một thắm thiết hơn.

Đồng hồ đeo tay

Chiếc đồng hồ là vật dụng mãi mãi bên cạnh của anh ấy. Ngoài có vai trò là một chiếc đồng hồ nhắc nhở thời gian, bạn tặng chiếc đồng hồ cho anh ấy với mục đích sẽ đồng hành cùng anh ấy mọi lúc mọi nơi và từng giờ từng phút. Có thể nói rằng con trai thường có điện thoại smartphone và đồng hồ để bàn, treo tường đầy đủ nhưng con trai vẫn luôn muốn có một chiếc đồng hồ đeo tay thật đẹp và hiện đại. Không chỉ để xem giờ, đồng hồ còn thể hiện "đẳng cấp" của người đeo nữa. Đồng hồ cũng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau như đồng hồ thể thao, đồng hồ công sở, chủng loại nên khá dễ chọn. Tuy nhiên, đồng hồ là món quà đắt tiền vì vậy nếu tặng con gái nên nhờ một bạn trai khác đi cùng để chọn giúp nhé, nên nhớ một điều khi bạn mua đồng hồ không cần phải cần chiếc một đồng hồ hàng hiệu. Chỉ cần bạn thấy thích thấy phù hợp với túi tiền, phù hợp với sở thích phong cách và kiểu dáng của ấy. Nhất định anh ấy sẽ cảm động với món quà của bạn.

Xem thêm: https://quatanglegonna.com

Ví da

Nhắc đến ví da chắc hẳn các bạn gái cảm thấy quen thuộc với món đồ này. Nếu bạn muốn tặng chiếc ví da cho người ấy bạn cần phải biết những điều sau. Ví da nam rất da dạng về mức giá, trung bình khoảng 200 – 500k, nếu tài chính tốt hơn thì có thể mua những chiếc ví khoảng 800 – 1,5trđ (bằng da cá sấu hoặc đà điểu)… Theo kinh nghiệm thì bạn nên chọn ví da thật làm quà tặng cho nam giới chứ không nên chọn ví bằng da công nghiệp. Hiện nay một chiếc ví da thật như da bò chẳng hạn có giá rất vừa tiền. Ví da bò bán rất phổ biến trên thị trường, để nhận biết ví da bò rất dễ dàng bạn chỉ cần sờ nếu cảm thấy hơi sần sùi nhẹ thì đó là da thật. Hoặc bạn có thể ngửi nó, nếu nghe mùi sỉn thì đó là da bò còn nếu nghe mùi hóa chất các mùi sơn thì đó là loại da công nghiệp. Nên lưu ý chất da khi chọn ví cho bạn trai của mình các bạn nhé. Vì da là yếu tốt quyết định đến vẻ đẹp của chiếc ví.

Nước hoa

Khi lựa chọn nước hoa làm quà tặng cho nam giới thì một điều lưu ý là bạn nên tìm hiểu kỹ nơi bán để mua được sản phẩm nước hoa nam chính hãng. Hiện nay nước hoa nam coa giá rất rẻ nếu bạn biết chọn lựa những hàng vừa túi tiền của mình. Dù là loại bình dân mà chuẩn/chính hãng thì cũng tốt hơn là mua nước hoa loại “xịn” mắc tiền nhưng là hàng fake. Đặc thù hàng nước hoa fake là pha nhiều cồn nên bay hơi nhanh, lưu hương kém, nhanh hết mùi thơm hoặc gây nặng mùi thì anh ấy sẽ thất vọng về món quà của bạn. Nếu bạn không đủ điều kiện hãy chọn những chai nước hoa mini có số tiền vừa phải thôi nhé. Anh ấy sẽ thích nếu bạn mua được những chai nước hoa có mùi nam tính, giúp anh ấy tăng thêm phần lịch lãm tự tin hơn.

Xem thêm tặng quà sinh nhật cho bạn trai 30 tuổi

Trên đây là bài viết về những món quà hot hít nên tặng cho anh ấy vào dịp sinh nhật. Hi vong bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích để bạn lựa chọn nhé.